ผลงานนักเรียน FIT TRANSFORM

คุณยีน นักเรียน ONLINE COACHING

Online Coaching ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มาช่วยสร้าง structure ในการออกกำลังกายทำให้เราใช้ร่างกายได้อย่างถูกต้อง ไม่ใช่แค่เล่นหนักๆอย่างที่เคยเข้าใจ เรื่องการกินที่ Fit Junctions มีให้ก็สามารถทำตามได้ง่าย ไม่ยากอย่างที่คิด เราสามารถนำมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ความเปลี่ยนแปลง ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนมากกว่าที่คิด ตอนแรกคิดว่าออกกำลังกายก็น่าจะเปลี่ยนแค่ร่างกาย แต่จริงๆสิ่งที่มีผลมากกว่าคือเรื่องของจิตใจ เรื่องของ Mind Set มันทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น และอยากทำอะไรเพื่อตัวเองมากขึ้น ก่อนหน้านี้เคยออกกำลังกายผิดๆ ถูกๆ มานานมาก จนมาเทรนที่ Fit junctions เริ่มเปลี่ยนความเชื่อว่าเราต้องทำได้ บวกกับมีโค้ชของ Fit Junctions มาช่วย ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการขับเคลื่อนให้เราไปถึงเป้าหมายได้ เพราะเรารู้วิธีที่ถูกต้อง ใจเรามา ที่เหลือคือลงมือทำอย่างเท่านั้น

คุณลูกแก้ว นักเรียน ONLINE COACHING

ปกติทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตั้งแต่เช้า จนถึงเย็น จะทำให้มีอาการออฟฟิศซินโดรมบวกกับงานที่มีความเครียดและมีความกดดัน พอเราเครียดเราก็จะกิน กินทุกอย่างที่ยากกิน ตามใจปาก รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อ้วนลงพุงแล้ว ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ถ่ายรูปก็ไม่ขึ้น เลยทำให้เราอยากเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ ช่วงแรกที่ออกกำลังกายเราคิดว่าทำตามคลิปใน Youtube ก็น่าจะพอ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมามันไม่น่าพอใจเท่าไหร่ พอมาเจอ Online Coaching ทำให้รู้ว่าตอนนี้เรามีจุดบกพร่องตรงไหนบ้าง โค้ชได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเยอะมากๆ ทั้งเรื่องพฤติกรรมการกิน และโปรแกรมออกกำลังกาย ตอนนี้ Posture เราดีขึ้น ไขมันลดลง สัดส่วนกระชับขึ้น อาการ Office Syndrome ตอนก็หายแล้ว ไม่เป็นอีกเลย ไม่ใช่แค่หุ่นดีขึ้นแต่สุขภาพเราก็ดีขึ้นด้วย ต้องขอขอบคุณโค้ชที่คอยให้คำแนะนำดีๆตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน ทำให้เราออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง และมีสุขภาพที่ดีขึ้น

คุณเก๋ นักเรียน ONLINE COACHING

ก่อนเริ่มคอร์ส ทีมโค้ชได้วิเคราะห์ร่างกายครั้งแรก ทำให้เราได้รู้ถึงปัญหาที่ตรงจุด ตอนแรกก็ตกใจ เฮ้ย นี่เราเป็นขนาดนี้เลยเหรอ แต่เราก็ค่อยๆปรับ และทำตามโปรแกรมที่โค้ชได้ส่งให้ ซึ่งโปรแกรมที่ได้รับมาก็รู้สึกว่าสามารถทำตามได้ ไม่ยาก ไม่ง่ายเกินไป และรู้สึกตื่นเต้นเวลาที่ เรารออัพเดทตารางออกกำลังกายของเดือนใหม่ทุกๆครั้ง พอเข้าเดือนที่ 4 ตัวเราเองเริ่มเห็นภาพชัดว่า Posture เปลี่ยนไปจริงๆ เริ่มแข็งแรงขึ้น เริ่มอยากออกกำลังให้ ท้าทายตัวเองมากขึ้น ในเรื่องของการปรับพฤติกรรมโค้ชก็คอยแนะนำแบบไม่หักดิบ อธิบายให้เราเห็นภาพ เป็นการพัฒนาที่ค่อยๆก้าวไปทีละนิดแบบถูกทาง รู้ตัวอีกทีก็ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้วครับ

นักเรียน E-BOOK

พื้นฐานเป็นนักกีฬามาอยู่แล้วครับ ออกกำลังกายถ้าเป็นเวทเทรนนิ่งเข้าสู่ปีที่ 2 ก่อนหน้านี้เคยน้ำหนัก 90 ลดลงมา 50 ในเวลา 3 ปี แต่ลดด้วยวิธีผิดๆ ไม่กินข้าวเย็น กินอาหารไม่ครบ กิน Fat burn และ คาร์ดิโอเยอะมาก พอน้ำหนักลงไปถึง 50 จริงๆ ก็เจอปัญหา คือ ตัวเล็กจริงแต่ไม่มีกล้ามเนื้อเลย ใส่เสื้อแล้วดูเหมือนผู้หญิง จนรู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่าง เลยเริ่มเวทเทรนนิ่ง อย่างจริงจัง บวกกับเริ่มมาดู Fit junctions เริ่มศึกษาท่าออกกำลังกายจาก E-book ส่วนตัว "ผมใช้หลายๆโปรแกรมสลับกันซื้อทุกโปรแกรมครับ 555" ใช้สลับกันไป เดือนนึงก็เปลี่ยน เดือนนึงก็เปลี่ยน ผลลัพท์ตอนนี้ภูมิใจมากครับเพิ่มน้ำหนักมาอยู่ที่ 68 กิโล กล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นไม่ผอมเกินไปเหมือนเมื่อก่อน ไซส์เสื้อก็เปลี่ยน ตอนนี้ก็มาเป็น M แล้วครับ

นักเรียน E-BOOK

เริ่มออกกำลังกายจริงๆแบบจริงจังในเรื่องของการเวทเทรนนิ่ง 13 ปี แต่ว่าเป็น 13 ปี ของการเล่นมั่วครับ แล้วก็เริ่มมาศึกษาระยะหลังๆมากกว่า เพราะเราเริ่มรู้สึกว่าเราบ้าพลังแต่ไม่ได้ถูกท่าและก็ไม่ได้มีการพัฒนาของกล้ามเนื้อ และไม่ได้มีพัฒนาการของร่างกาย ตั้งแต่เจอ Fitjunctions มา จะบอกว่า E-book ซื้อเกือบทุกเล่มเลยครับ ผมชอบเรื่องของแนวคิดเพราะ วิธีคิดสำคัญกว่าวิธีทำเสมอ

นักเรียน E-BOOK

ผมมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนเข้ามหาวิทยาลัยครับ จำได้ว่าตอนแรกไม่มีความรู้อะไรเลย เลื่อนหน้าฟีด Facebook เจอ E-BOOK ของ Fitjunctions พอดี ก็เลยลองซื้อมาดู แล้วคุณพ่อผมเป็นคนชอบวิ่งอยู่แล้วด้วย เลยใช่โปรแกรมนี้และก็ไปวิ่งกับคุณพ่อประจำ ตอนนั้นผมหนักอยู่ที่ 95 เป็นเด็กที่อ้วนมากๆครับ ตอนนี้ maintain อยู่ที่ 68 ออกกำลังกายมาเรื่อยๆ สนุกกับการออกกำลังกาย รวมๆเเล้วคุ้มค่าครับ กับผลลัพธ์ที่ได้มา ถ้าบอกตัวเองเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ก็จะบอกว่า สู้ๆนะพยายาม อดทนหน่อยผลลัพธ์มันคุ้มค่าจริงๆ แต่ว่าช่วงแรกๆอดทนหน่อย สู้!

นักเรียน E-BOOK

เริ่มออกกำลังกายมาประมาณ 1-2 ปี เป้าหมายอยากจะตัวเล็กลง เพราะเรามีความฝันที่อยากจะทำตั้งแต่เด็ก แต่ต้องยอมแพ้ไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเราเป็นคนที่อ้วนตั้งแต่เด็กเลยอยากจะผอมสักครั้งในชีวิต เราเคยหนักที่สุด 85 กิโล ตอนนี้หนัก 68 ครับ ก่อนที่จะมาใช้ E-book โปรแกรม Spidey เราเคยออกกำลังกายเอง มีรูปร่าง มีหุ่นที่เราอยากจะเป็น แต่เราออกำลังกายเองแล้วเราไม่ได้แบบที่ต้องการ แต่พอมาออกตามโปรแกรมแล้วเออมันได้เห็นผล อย่างช่วงไหล่ ช่วงบน มันตามที่เราต้องการจริงๆ " ถ้าเราจะเริ่มมันต้องเริ่มตอนนี้ ถ้าเราเริ่มแล้ว เราทำไปจนสุดเต็มที่ เเล้วเราจะโคตรพอใจกับสิ่งที่เราพยายามมาจริงๆครับ"