คุณยีน นักเรียน ONLINE COACHING

Online Coaching ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มาช่วยสร้าง structure ในการออกกำลังกายทำให้เราใช้ร่างกายได้อย่างถูกต้อง ไม่ใช่แค่เล่นหนักๆอย่างที่เคยเข้าใจ เรื่องการกินที่ Fit Junctions มีให้ก็สามารถทำตามได้ง่าย ไม่ยากอย่างที่คิด เราสามารถนำมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ความเปลี่ยนแปลง ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนมากกว่าที่คิด ตอนแรกคิดว่าออกกำลังกายก็น่าจะเปลี่ยนแค่ร่างกาย แต่จริงๆสิ่งที่มีผลมากกว่าคือเรื่องของจิตใจ เรื่องของ Mind Set มันทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น และอยากทำอะไรเพื่อตัวเองมากขึ้น ก่อนหน้านี้เคยออกกำลังกายผิดๆ ถูกๆ มานานมาก จนมาเทรนที่ Fit junctions เริ่มเปลี่ยนความเชื่อว่าเราต้องทำได้ บวกกับมีโค้ชของ Fit Junctions มาช่วย ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการขับเคลื่อนให้เราไปถึงเป้าหมายได้ เพราะเรารู้วิธีที่ถูกต้อง ใจเรามา ที่เหลือคือลงมือทำอย่างเท่านั้น

คุณลูกแก้ว นักเรียน ONLINE COACHING

ปกติทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตั้งแต่เช้า จนถึงเย็น จะทำให้มีอาการออฟฟิศซินโดรมบวกกับงานที่มีความเครียดและมีความกดดัน พอเราเครียดเราก็จะกิน กินทุกอย่างที่ยากกิน ตามใจปาก รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อ้วนลงพุงแล้ว ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ถ่ายรูปก็ไม่ขึ้น เลยทำให้เราอยากเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ ช่วงแรกที่ออกกำลังกายเราคิดว่าทำตามคลิปใน Youtube ก็น่าจะพอ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมามันไม่น่าพอใจเท่าไหร่ พอมาเจอ Online Coaching ทำให้รู้ว่าตอนนี้เรามีจุดบกพร่องตรงไหนบ้าง โค้ชได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาเยอะมากๆ ทั้งเรื่องพฤติกรรมการกิน และโปรแกรมออกกำลังกาย ตอนนี้ Posture เราดีขึ้น ไขมันลดลง สัดส่วนกระชับขึ้น อาการ Office Syndrome ตอนก็หายแล้ว ไม่เป็นอีกเลย ไม่ใช่แค่หุ่นดีขึ้นแต่สุขภาพเราก็ดีขึ้นด้วย ต้องขอขอบคุณโค้ชที่คอยให้คำแนะนำดีๆตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน ทำให้เราออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง และมีสุขภาพที่ดีขึ้น

คุณเก๋ นักเรียน ONLINE COACHING

ก่อนเริ่มคอร์ส ทีมโค้ชได้วิเคราะห์ร่างกายครั้งแรก ทำให้เราได้รู้ถึงปัญหาที่ตรงจุด ตอนแรกก็ตกใจ เฮ้ย นี่เราเป็นขนาดนี้เลยเหรอ แต่เราก็ค่อยๆปรับ และทำตามโปรแกรมที่โค้ชได้ส่งให้ ซึ่งโปรแกรมที่ได้รับมาก็รู้สึกว่าสามารถทำตามได้ ไม่ยาก ไม่ง่ายเกินไป และรู้สึกตื่นเต้นเวลาที่ เรารออัพเดทตารางออกกำลังกายของเดือนใหม่ทุกๆครั้ง พอเข้าเดือนที่ 4 ตัวเราเองเริ่มเห็นภาพชัดว่า Posture เปลี่ยนไปจริงๆ เริ่มแข็งแรงขึ้น เริ่มอยากออกกำลังให้ ท้าทายตัวเองมากขึ้น ในเรื่องของการปรับพฤติกรรมโค้ชก็คอยแนะนำแบบไม่หักดิบ อธิบายให้เราเห็นภาพ เป็นการพัฒนาที่ค่อยๆก้าวไปทีละนิดแบบถูกทาง รู้ตัวอีกทีก็ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้วครับ

นักเรียน E-BOOK

นักเรียน E-BOOK

นักเรียน E-BOOK

นักเรียน E-BOOK

คุณวิว นักเรียน PERSONAL TRAINING

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 8 เดือน ปกติเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลย จุดเริ่มต้นที่มาออกกำลังกายที่นี่เพราะเพื่อนที่เป็นคุณแม่เหมือนกันแนะนำมาว่าการออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ปวดเมื่อย ไม่เหนื่อยง่าย และจะทำให้คลอดลูกง่ายด้วยค่ะ หลังจากออกกำลังกายได้ 1 เดือน รู้สึกได้ว่าอาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ หลัง และสะบักดีขึ้น อาการปวดเอว ปวดก้น ปวดสะโพก ที่เกิดขึ้นหลังตั้งครรภ์ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

คุณจินนี่ นักเรียน PERSONAL TRAINING

ด้วยงานที่ทำ ทำให้ต้องเดินทางบ่อย การแบ่งเวลามาออกกำลังกายเลยเป็นเรื่องที่ยาก แต่เรารู้ว่าการออกกำลังกายจะทำให้เราแข็งแรง และพร้อมที่จะทำงานได้ทุกวันแบบไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ก่อนหน้านี้เคยออกกำลังกายเอง แต่ปัญหาคือเราไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ต่างๆใช้อย่างไร ได้แต่วิ่งลู่อย่างเดียว และออกกำลังกายแต่ท่าเดิมๆ ไม่สามารถพัฒนาต่อยอดได้ พอได้มาเรียนกับ Fit Junctions ทำให้เราได้ความรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้เอง และสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ต่างๆได้ ทุกยิมทัวโลกแบบไม่มีปัญหาเลย เพราะฉะนั้นที่นี้เลยตอบโจทย์ทุกอย่าง เพราะมีทั้งเทรนเนอร์ และนักกายภาพบำบัดที่ดูแลเราอย่างใกล้ชิด ทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้อย่างถูกวิธีค่ะ​